Tuy Phong: Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2

09/10/2024, 15:38

BTO-Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Tuy Phong vừa tổ chức họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2024. Ông Nguyễn Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Trong đợt này, UBND huyện Tuy Phong đã tiến hành đánh giá 1 sản phẩm là nước mắm cá cơm thượng hạng nguyên liệu thuần khiết 32 độ đạm, thuộc thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia, của Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG INVESTMENT – Chi nhánh Bình Thuận đóng tại xã Bình Thạnh. Tại cuộc họp, đại diện doanh nghiệp đã trình bày chi tiết các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Hội đồng OCOP.

Hội đồng đánh giá, chấm điểm sản phẩm

Hội đồng đánh giá đã xem xét, chấm điểm sản phẩm một cách chặt chẽ, minh bạch và khách quan. Trên cơ sở kết quả chấm thẩm định, Hội đồng OCOP huyện tổng hợp, trình UBND huyện chuyển hồ sơ sản phẩm nước mắm cá cơm thượng hạng nguyên liệu bản thuần khiết 32 độ đạm – thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia (đối với sản phẩm đạt từ 70 điểm đến 100 điểm (từ 4 sao trở lên) lên UBND tỉnh để đề nghị đánh giá, phân hạng, công nhận sản phẩm.

Đại diện chủ thể trình bày sản phẩm

Trước đó, huyện Tuy Phong đã có quyết định công nhận 2 sản phẩm OCOP 3 sao cấp huyện năm 2024 trong đợt 1, bao gồm rượu vang thanh long Pitayana 14% Vol và rượu vang thanh long Pitayana 15% Vol, của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Trần Khang Phong tại thôn Thanh Lương - xã Chí Công.

T.DUYÊN

Related articles
Hàm Thuận Bắc tập trung nâng hạng sản phẩm OCOP
Huyện Hàm Thuận Bắc đang nỗ lực nâng cao chất lượng các sản phẩm đã được công nhận, đồng thời hỗ trợ người dân, hợp tác xã và doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm chủ lực để đạt chuẩn OCOP, nhằm nâng cao giá trị hàng nông sản của huyện. Qua đó, giúp nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp và tăng thu nhập cho người nông dân.

(0) Comments
Focus
Do not miss
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuy Phong: Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2