Lớp tập huấn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch SAIGON (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp tổ chức có sự tham gia của 100 học viên là nhân viên nhà hàng khách sạn, chủ cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.
Trong thời gian tập huấn, học viên được giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch SAIGON bồi dưỡng kiến thức về quản lý nghiệp vụ buồng, trang thiết bị - hóa chất và phương pháp vệ sinh, quy trình vệ sinh phòng khách cũng như các nguyên tắc, tiêu chuẩn liên quan… Ngoài phần lý thuyết, các học viên tham gia lớp tập huấn Bồi dưỡng kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn, homestay, điểm du lịch còn chia nhóm thảo luận, thực hành tại khách sạn Đồi Dương, khách sạn Cà Ty (TP. Phan Thiết).
Được biết, hoạt động này được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng môi trường làm việc phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, tăng sự hài lòng của du khách khi sử dụng dịch vụ. Qua đó góp phần đem lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như chung sức giữ vững hình ảnh, thương hiệu điểm đến Bình Thuận “An toàn - Thân thiện - Chất lượng”…