Chia sẻ, hướng dẫn món ăn cho sinh viên ngành bếp

07/10/2024, 10:23

BTO-Chiều 6/10, Chi hội đầu bếp Bình Thuận đã tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ món ngon cho các thành viên, sinh viên đang theo học ngành bếp tại Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận.

dsc09092.jpg
Ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai hướng dẫn quy trình ướp gà 

Buổi giao lưu do ông Nguyễn Văn Thinh - Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, chia sẻ bí quyết các món ăn xôi chiên phòng, gà nướng và heo sữa quay bánh bao…

dsc09109.jpg
Đầu bếp Danh Phan Thanh Tài – Phó chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai, hướng dẫn món heo sữa quay 

Ông Thái Ngọc Hiếu – Chi hội Trưởng Chi hội đầu bếp Bình Thuận, cho biết: Buổi giao lưu do các nghệ nhân ẩm thực chuyên nghiệp đã từng đạt giải cao tại các cuộc thi thực hiện nhằm chia sẻ kinh nghiệm, cũng như kiến thức quý báu trong quá trình tích luỹ nghề nghiệp giúp các đầu bếp có cơ hội học hỏi lẫn nhau để có thể tạo thêm những món ngon cho ẩm thực Bình Thuận.

dsc09100.jpg
dsc09163.jpg
Hai chi hội đầu bếp Bình Thuận - Đồng Nai
dsc09122.jpg
Biễu diễn kỹ thuật chiên xôi 
dsc09136.jpg
dsc09116.jpg
dsc09135.jpg

Sinh viên Phan Hoài Ân - Trường Cao đẳng nghề, cho biết: “Em  đã từng trải nghiệm các lớp thực hành ở trường, nhưng đây là lần đầu tiên được trải nghiệm và nhìn các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện, hướng dẫn những kỹ năng trong quá trình đứng bếp như  cách ướp và quy trình tẩm ướp, xiên khi quay heo sữa… Đây là những kinh nghiệm quý  trong nghề nghiệp”…

QUANG NHÂN

Related articles
Phòng trừ đối tượng kiểm dịch thực vật trên cây thanh long
Xuất phát từ một số vùng trồng tại Bình Thuận bị Trung Quốc cảnh báo nhiễm đối tượng kiểm dịch thực vật thời gian qua, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh đã thực hiện mô hình phòng trừ đối tượng kiểm dịch thực vật trên cây thanh long.

(0) Comments
Focus
Do not miss
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chia sẻ, hướng dẫn món ăn cho sinh viên ngành bếp